0

What is Ta-Da®Chair ?

TA-DA® Chair คือไม้เท้าเก้าอี้อัจฉริยะที่เป็นทั้งไม้เท้าและเก้าอี้ในตัวเดียว สามารถเปลี่ยนจากไม้เท้าเป็นเก้าอี้ได้ภายในพริบตา สามารถใช้เป็นไม้เท้าช่วยพยุงหรือเก้าอี้นั่งพักได้ จุดเด่นที่ทำให้ TA-DA®  แตกต่างจากไม้เท้าเก้าอี้ทั่วไปคือ ดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับทุกวัย, ที่นั่งกว้างสบาย รองรับทุกสรีระ ผลิตจากอัลลูมิเนียมอัลลอยด์เกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตเครื่องบิน ทำให้น้ำหนักเบาและแข็งแรง 

ปัญหาของผู้สูงวัยเวลาไปเที่ยว

เวลาเราไปเที่ยว กิจกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือการเดินเท้าไม่ว่าจะเดินเล่นในตัวเมือง เดินเขา เดินซื้อของหรือเดินเพื่อไปขึ้นรถไฟ และการเดินไกลนี้เอง นำมาซึ่งอาการปวดเข่า ปวดเท้า หรือปวดเมื่อยในผู้สูงวัย ทำให้เราเที่ยวไม่สนุก จะหาที่นั่งพักระหว่างเดินเที่ยวก็หายาก 

ตั้งแต่เช็คอินที่เคาน์เตอร์ ต่อแถวเข้าคิว ยืนต่อคิวเป็นชั่วโมงๆกว่าจะได้เช็คอิน ยืนจนเมื่อยก็ยังหาที่นั่งพักไม่ได้

เดินเล่นในตัวเมือง เดินจนเมื่อยก็ยังหาที่พักไม่ได้

ไปทานร้านอาหารดังหรือไปสวนสนุก ก็ต้องต่อคิวเป็นชั่วโมง ยืนจนเมื่อยก็ยังหาที่นั่งพักไม่ได้

ยืนรอขึ้นรถบัสหรือรถไฟใต้ดิน

ลุยท่องเที่ยวธรรมชาติ เดินเขา จะหาที่นั่งระหว่างทาง นั่งพักให้หายเมื่อย ก็หาที่นั่งพักก็หายาก

จะดีกว่าไหม ถ้ามี Ta-Da®ที่กางออกเป็นเก้าอี้นั่งพักสบายๆ หมดกังวลกับปัญหาปวดเมื่อย ปวดเข่า เดินเที่ยวได้เต็มเที่ยว เมื่อยเมื่อไหร่ก็กางออกเป็นเก้าอี้นั่งได้เสมอ 

เพียงแค่พก Ta-Da® ก็เหมือนมีเก้าอี้ติดตัวในทุกการเดินทางTa-Da®Chair ดีอย่างไร

เคยไหมเวลาไปเที่ยวแล้วหาที่นั่งไม่ได้ เมื่อยก็เมื่อย หาที่นั่งพักก็ยาก เที่ยวไม่สนุก โดยเฉพาะวัยเก๋าขาลุยที่ชอบท่องเที่ยว แต่เดินไปไหนไกลไม่ได้ มักจะเหนื่อยง่ายทุกที 

TA-DA® ช่วยให้ผู้สูงวัยไปเที่ยวได้สะดวกสบายมากขึ้น จะเดินเยอะแค่ไหน ปวดเข่า ปวดเมื่อยเท่าไร ก็มีเก้าอี้นั่งพักให้หายเหนื่อย

1.ชีวิตกลับมามีอิสระอีกครั้งหนึ่ง

TA-DA® Chair ช่วยให้คุณสามารถออกเดินทางไปท่องเที่ยวได้เต็มที่อย่างที่ต้องการ กล้าที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวตามฝัน

2.เที่ยวได้เต็มที่ ไร้กังวลปัญหาปวดเข่า

หมดกังวลกับปัญหาปวดเข่า ปวดเมื่อย เพราะเมื่อยเมื่อไรก็กางออกเป็นเก้าอี้นั่งพักได้ตลอด 

เวลาเดิน สามารถใช้เป็นไม้เท้าช่วยพยุงได้ ช่วยป้องกันไม่ให้คุณลื่นล้มระหว่างเดิน

เวลาเมื่อย สามารถกางออกเป็นเก้าอี้นั่งพัก

3. น้ำหนักเบา พกพาสะดวก 

น้ำหนักเบา พกพาสะดวก  สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ พกติดตัวได้ง่ายในทุกการเดินทาง 

แค่พก TA-DA® ไปเที่ยวกับคุณ การเดินทางครั้งหน้าจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Ta-Da®Chair [I] คือไม้เท้าเก้าอี้รุ่นแรกที่ผลิตออกสู่ตลาดเมื่อปี 2013 และได้รับรางวัลการดีไซน์ยอดเยี่ยมจาก Geneva and Concours Lepine จุดเด่นของรุ่นนี้คือน้ำหนักเบาเพียง 920 กรัมและสามารถกางออกเป็นเก้าอี้ได้อัตโนมัติในพริบตา เพียงแค่หมุนปุ่มล็อก 


Learn More


Ta-Da®Chair [II] คือไม้เท้าเก้าอี้รุ่นสองที่ดีไซน์สำหรับกลุ่มคนที่ชอบไปเที่ยว Outdoor ไม้เท้ารุ่นนี้ออกสู่ตลาดเมื่อปี 2022 ทั้งไต้หวัน ยุโรปและสหรัฐอเมริกา เป็นไม้เท้ารุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในกลุ่มผู้สูงวัยและนักท่องเที่ยวที่ชอบลุยกิจกรรมกลางแจ้ง 

จุดเด่นของรุ่นนี้คือออกแบบให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถรองรับได้ทุกสรีระ คนตัวใหญ่ก็นั่งได้สบาย และยังเน้นความเรียบง่ายในการใช้งาน


Learn More

VIDEO

AWARD

ความประทับใจของลูกค้า


คุณพิชญา     


" ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับคุณพ่อคุณแม่ผู้สูงวัยรวมถึงลูกและสามีที่มีอาการกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้ยืนหรือเดินนานแล้วจะเจ็บเอว ก้น ร้าวลงขา เลยตัดสินใจซื้อไม้เท้าเก้าอี้ TA-DA® Chair ไปใช้ในทริป ตอนแรกคุณพิชญาซื้อมาให้สามีใช้เป็นหลัก นั่งพักเวลาปวดเท้า แต่ปรากฏว่าทุกคนในทริปได้ใช้ กันหมด เพราะตอนไปเที่ยวทุกคนเดินกันเยอะมาก เลยทำให้เหนื่อยและเมื่อย แต่พอมีเจ้า TA-DA® Chair ทุกคนก็สบายมากขึ้น เมื่อยเมื่อไหร่ก็กางเป็นเก้าอี้นั่งพักได้ตลอด น้ำหนักเบามาก ถือไม่เป็นภาระเลย "คุณนนท์    


" วันนี้ขอมา review จากใจจริง นั้นคือ เก้าอี้ TA-DA® Chair เป็นทั้งไม้เท้า และ เก้าอี้ ในอันเดียวกัน ที่ใช้งานได้ดีมากๆตอนก่อนซื้อก็หวั่นๆ ว่า เอ ตัวสินค้าจะแข็งแรงไหมนะ หรือถ้าแข็งแรง ตัวน้ำหนักจะหนักเกินพกพาไหมแต่พอได้รับของ อยากจะบอกว่าตัวเก้าอี้ เบามาก! เบาแบบ อีกนิดเบากว่าร่มแล้วนะ ฉะนั้นเรื่องพกพา สบายๆเลยส่วนเรื่องความแข็งแรง บนกล่องเขียนว่ารับน้ำหนักได้มากสุด 136 KG, ซึ่งคนหนัก 102 KG อย่างเรา ( หนักแค่ 102 KG จริงๆ เชื่อเด่) ได้นั่งหลายครั้ง ถือว่าสามารถนั่งได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวเก้าอี้หักถือเป็นเก้าอี้ที่ใช้ได้กับทุกคน ยิ่งเวลาไปเที่ยว มีเดินเยอะๆ ใช้เวลากางจากไม้เท้าเป็นเก้าอี้ ไม่ถึง 0.5 วินาที (พูดจริง) ก็ได้นั่งสบายๆแล้ว"


ยินดีรับบัตรเครดิต:มาตรฐานความปลอดภัยในการชำระเงิน


Copyright ® 2019 kaigosensei.com