0

เอาไม้เท้าเก้าอี้Ta-Da® ไปเดินเขาที่Tre Cime di Lavaredo [Dolomites อิตาลี] By เที่ยวเอง


2023-07-31 15:15:48

ทริปนี้เราไปเที่ยว The Three Peaks of Lavaredo หรือ Tre Cime di Lavaredo ในภาษาอิตาเลียนที่ Dolomites เป็นภูเขาทางตอนเหนือของอิตาลี ซึ่งถ้ามาทีนี่ในหน้าร้อนยังไงก็ต้องไป "เดินเขา" ทริปนี้พาผู้ใหญ่มาหลายท่าน เราเลยพก "เก้าอี้-ไม้เท้า Ta-Da®  Chair"  ติดตัวมาเผื่อด้วย ซึ่งก็ได้ใช้ประโยชน์จริงๆ เพราะเมื่อยเมื่อไรก็สามารถกางออกมานั่งพักได้ตลอดเวลา นั่งพักเหนื่อยชมวิวได้อย่างสบาย 


เวลากางออกเป็นเก้าอี้ก็ง่ายมากเพียงแค่ 1 วินาทีก็เปลี่ยนจากไม้เท้าเป็นเก้าอี้ เหมาะมากสำหรับใครที่พาผู้สูงวัยมาเดินเที่ยวแล้วหาที่นั่งไม่ได้ แค่มี Ta-Da®  จะที่ไหนเมื่อไรก็นั่งได้ทุกที่ทุกเวลา 


ถ้าใครมีแพลนจะพ่อแม่ผู้สูงวัยไปเที่ยวต่างประเทศ แนะนำให้ซื้อไม้เท้า Ta-Da®  CHAIR ไปใช้ เหมาะมากๆกับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาที่ปวดเข่า ปวดหลัง เจ็บเท้าเวลาต้องเดินเยอะๆ เพราะการหาที่นั่งในระหว่างทางไม่ใช่เรี่องง่าย พก Ta-Da®  ไว้ยังไงก็อุ่นใจ พ่อแม่เราเที่ยวสบาย ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อยแน่นอน

เดินมาเหนื่อยๆ ก็กาง “เก้าอี้-ไม้เท้า Ta-Da®  Chair” ออกมานั่งชมวิวได้สบายใจ ได้รูปสวยไปอีกแบบ

ช่วงขึ้นเขาที่เป็นทางลัดขึ้นมาก่อนหน้านี้ค่อนข้างชัน ไหนๆ พก “เก้าอี้-ไม้เท้า Ta-Da®  Chair” มาด้วยแล้ว เลยเอามาเป็นตัวช่วยพยุงตัวขึ้นไปได้แบบไม่ต้องออกแรงมาก

ยินดีรับบัตรเครดิต:มาตรฐานความปลอดภัยในการชำระเงิน


Copyright ® 2019 kaigosensei.com